Chính Sách Bảo Hành

Một trong những tiêu chí quan trọng để người tiêu dùng mua đèn năng lượng mặt trời đó chính là chế độ bảo hành. Nó không chỉ đánh giá được chất lượng của sản phẩm, mà còn bảo vệ được quyền lợi của người dùng. Vậy đèn năng lượng mặt trời bảo hành bao lâu? Hãy cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thực trạng chế độ bảo hành đèn năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đèn năng lượng mặt trời với nhiều mặt hàng và giá cả khác nhau. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nên đã ham rẻ, mua phải chiếc đèn kém chất lượng hư hỏng nhanh sau một thời gian sử dụng. Khi đó có gọi báo bảo hành thì không liên hệ được hoặc bị từ chối do sản phẩm không có thương hiệu, nhãn mác. Điều này khiến người dùng “tiền mất, tật mang” đồng thời không còn nhiều niềm tin khi mua sắm.

Để tránh gặp phải tình trạng này, quý khách hãy là các nhà mua hàng thông thái, lựa chọn các đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín có bảo hành sản phẩm đồng thời chế độ bảo hành ưu việt. Một trong những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời được đông đảo khách hàng đánh giá cao cả về sản phẩm và dịch vụ đó chính là Ánh sáng Xenon Solar Light- công ty chuyên thiết kế, sản xuất, gia công đèn trang trí, đèn năng lượng mặt trời, đèn pha đường phố,… với thương hiệu đèn năng lượng mặt trời nổi bật là XENON và ROILED

Chế độ bảo hành đèn năng lượng mặt trời

Vậy đèn năng lượng mặt trời bảo hành bao lâu? Khi lựa chọn Ánh sáng Xenon Solar Light, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng, bền lâu với dịch vụ bảo hành đầy ưu việt. Chúng tôi đảm bảo bảo hành đèn năng lượng theo đúng cam kết với hai dạng bảo hành:

–  Bảo hành sản phẩm theo đúng cam kết: Bảo hành khắc phục các hư hỏng về tấm pin, linh kiện trong thời gian do nhà sản xuất quy định. Chế độ bảo hành sẽ có trong hợp đồng để quý khách hàng có thể theo dõi chi tiết

–  Bảo hành công suất theo đúng cam kết: Duy trì tối thiểu mức công suất chiếu sáng theo cam kết trong thời gian bảo hành

Đèn pha XENON 200w năng lượng mặt trời bảo hành 3 năm

Về thời gian bảo hành, tùy theo từng loại đèn năng lượng mà chúng tôi sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, ví dụ:

–  Một số đèn năng lượng trong nhà có chế độ bảo hành 1 năm
–   Một số đèn năng lượng có bảo hành 1-2 năm
–   Một số loại đèn bảo hành 5 năm trong đó có 2 năm đầu đổi mới

Tất cả các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi, đặc biệt là 2 thương hiệu XENON và ROILED đều được đảm bảo chất lượng cao, linh kiện nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65 đảm bảo sử dụng trong thời gian lâu dài, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành tốt, chắc chắn, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình sử dụng.

Đèn đường BCT-OLJ 150w thương hiệu BLUE CARBON bảo hành 5 năm

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã giải đáp được thắc mắc đèn năng lượng mặt trời bảo hành bao lâu rồi đúng không? Nếu bạn cần tư vấn chi tiết cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0976.568.346 – 0902.497.278, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ một cách tốt nhất!