Home Uncategorized Có gì khác trong sản phẩm của XENON solarlight?

Có gì khác trong sản phẩm của XENON solarlight?

Có gì khác trong sản phẩm của XENON solarlight?

Không phải tự nhiên đèn XENON solar light lại nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng. Sở dĩ có được thành quả như ngày hôm nay tất cả đều nằm ở những giá trị thiết thực mà sản phẩm này mang lại. Cụ thể thì xem có gì khác trong sản phẩm của XENON solarlight so với các sản phẩm đại trà trên thị trường hiện nay. Lăn chuột ngay xuống dưới để có câu trả lời cho mình nhé!

Có gì khác trong sản phẩm của XENON solarlight?

1. Điểm danh 3 yếu tố chất lượng làm nên giá trị sản phẩm XENON solarlight

Nói về ưu điểm của đèn Solarlight từ XENON có rất nhiều khía cạnh để bàn. Tuy nhiên, nổi bật nhất là 3 yếu tố sau đây:

a. Có gì khác trong sản phẩm của XENON solarlight? – Chip led SMD sáng 360 độ

Chip Led có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích cho khả năng chiếu sáng vượt trội. Ánh sáng phát từ từ loại chip này có độ sáng trung thực, chất lượng ánh sáng ổn định, không xảy ra tình trạng nhấp nháy. Đặc biệt, chip Led SMD có khả năng tiết kiệm điện cao giúp đèn XENON solar light đạt hiệu quả chiếu sáng kéo dài.

Chip Led được XENON sử dụng đều là sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu hàng đầu tư Samsung, Philip, Epistar,…

Có gì khác trong sản phẩm của XENON solarlight?

b. Có gì khác trong sản phẩm của XENON solarlight? – Chỉ số IP 66

IP là chỉ số cho thấy mức độ bảo vệ của đèn trước tác nhân nước và bụi bẩn. Cụ thể, chữ số thứ nhất là chỉ số chống bụi, chỉ số thứ 2 là chỉ số chống nước. Khi lựa chọn đèn chiếu sáng nói chung thì đây là một yếu tố không nên bỏ qua. Vậy thì IP66 của sản phẩm XENON Solarlight nói lên được điều gì?

  • Chỉ số chống bụi ở mức thứ 6 sẽ đảm bảo thiết bị có khả năng chống bụi hòa toàn, kể cả trong môi trường có nhiều bụi.
  • Chỉ số chống nước ở mức 6 là một con số vô cùng lý tưởng. Với các sản phẩm đèn mặt trời thông thường, con số này chỉ thường dừng ở mức 5. Điều này chứng tỏ, đèn XENON solar light hoàn toàn bền với nước. Dù là nước dội trực tiếp trong thời gian dài thì sản phẩm vẫn được bảo vệ một cách tối đa.

Có gì khác trong sản phẩm của XENON solarlight?

c. Có gì khác trong sản phẩm của XENON solarlight? – XENON solarlight mang tới chất liệu cao cấp

Chất liệu là một trong những ưu điểm nổi bật của đèn XENON solarlight. Cụ thể, lớp vỏ bọc phía sau được làm từ chất liệu nhôm sơn tĩnh điện. Chất liệu nhôm có đặc trưng không rỉ sét, bền với thời gian và khi được sơn lớp sơn tĩnh điện, chất liệu này càng trở nên bền bỉ. Đồng thời việc sơn tĩnh điện cũng giúp giảm hao hụt trong quá trình sử dụng và tiêu thụ điện năng. Yếu tố này góp phần giúp tăng hiệu quả và thời gian chiếu sáng của sản phẩm.

2. XENON Solarlight – khẳng định thương hiệu riêng

Bằng những nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu, sự đầu tư về công nghệ kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn nhiều kinh nghiệm, XENON phụ trách việc lắp ráp, hoàn thiện các sản phẩm đèn Solar light đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ việc tự lắp ráp nên sản phẩm XENON Solarlight sở hữu nhiều lợi thế. Cụ thể:

  • Tiết kiệm chi phí đáng kể nên sản phẩm Solar light được tung ra thị trường với mức giá tốt nhất
  • Kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm
  • Nghiên cứu tạo ra những giá trị thực tế cho người dùng
  • Tạo điều kiện bảo hành lý tưởng cho sản phẩm (bảo hành 1 đổi 1, bảo trì trọn đời)

Điểm khác biệt của XENON Solarlight chính là tạo ra giá trị chất lượng thực, vượt ra khỏi khuôn khổ đại trà, đón đầu thời đại để mang lại cho khách hàng những lợi ích thực tế nhất. Đến với XENON, chúng tôi không chắc mang lại cho khách hàng các sản phẩm đèn mặt trời giá rẻ nhất nhưng chắc chắn đó là sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất!

Related Post