Home Tin Tức & Sự Kiện Liệu cứ thấy solar light thì là hàng của XENON?

Liệu cứ thấy solar light thì là hàng của XENON?

Liệu cứ thấy solar light thì là hàng của XENON?

Do nhu cầu sử dụng loại đèn solar light ngày càng tăng cao. Nên thị trường mặt hàng này đang được bày bán vô cùng sôi nổi từ các thương hiệu uy tín như XENON solar light đến các loại hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng cũng nhiều vô số kể. Từ đây tâm lý người tiêu dùng đã phát sinh nhiều mối quan ngại và đặt ra câu hỏi “vậy đâu mới là hàng solar light chính hãng?”.

Nhằm giải đáp thắc mắc trên trong bài viết sau. Chúng tôi đã tập hợp lại một số thông tin liên quan đến dòng sản phẩm đèn solar light 100% “cộp mác” XENON cho quý vị nào đang quan tâm có thêm tư liệu để tham khảo.

Liệu cứ thấy solar light thì là hàng của XENON?

1. Đâu mới là đèn XENON solar light chính hãng?

  • Nguồn gốc của chữ solar light

Nhiều người tiêu dùng quan tâm đến đèn pha năng lượng mặt trời thường cho rằng solar light là tên của một thương hiệu chính hãng và khi tìm mua sản phẩm họ nhất quyết phải tìm đèn có in dòng chữ này thì mới an tâm.

Tuy nhiên, thực tế thì trên thị trường không có bất kỳ một nhà sản xuất nào có tên như vậy cả. Mà chữ solar light được gia công phục vụ cho khai thác điện mặt trời. Chữ solar light chính là điện mặt trời trong tiếng Việt.

Liệu cứ thấy solar light thì là hàng của XENON?

  • Đâu mới là XENON solar light

Hầu hết các nhà sản xuất uy tín như XENON hay Rạng Đông,… đều cho đính kèm tên thương hiệu của mình cùng dòng chữ solar light trên sản phẩm để nhận diện và tránh bị làm nhái.

Do đó, nếu có tìm được một chiếc đèn giá rẻ in dòng chữ solar light đi chăng nữa thì cũng chưa chắc đảm bảo chất lượng. Điều quý vị cần chú trọng chính là chiếc đèn đó đến từ nhà sản xuất nào. Vậy nên khi cần mua sản phẩm quý vị đừng đắn đo suy nghĩ mà hãy tìm ngay đến các nhãn hàng chính hãng điển hình như XENON solar light để vừa được đảm bảo chất lượng vừa nhận được các chính sách bảo hành kèm theo.

Liệu cứ thấy solar light thì là hàng của XENON?

2. Các dòng đèn XENON solar light chính hãng có những đặc điểm gì?

Có lẽ mọi người cũng không còn gì xa lạ với thương hiệu XENON. Nhà sản xuất chuyên cung cấp các dòng đèn pha, đèn năng lượng mặt trời,… uy tín hàng đầu hiện nay. Tất cả sản phẩm mà họ đem đến người tiêu dùng đều là mẫu mã chính hãng tự lắp ráp. Kèm theo các chính sách bảo hành, hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng.

Liệu cứ thấy solar light thì là hàng của XENON?

XENON solar light đang cung cấp 3 loại sản phẩm chính như sau:

  • Dòng đèn XENON solar light loại 1:

Mặt kính cường lực chắc chắn, đảm bảo khả năng chiếu sáng 100W.

Bảo hành: 2 năm (năm đầu 1 đổi 1 – năm 2 bảo trì, sửa chữa)

Liệu cứ thấy solar light thì là hàng của XENON?

  • Dòng đèn pha XENON cao cấp loại deluxe:

Mặt kính hình cầu đảm bảo sáng 270 W làm bằng nhựa AFS bền, chịu được tác động ngoại lực tốt,  độ bền 8 năm.

Bảo hành:  3 năm (2 năm đầu 1 đổi 1- năm thứ 3 hỗ trợ sửa chữa)

  • Dòng đèn pha XENON cao cấp loại premium:

Vỏ bọc mặt mặt trước có chỉ số IP66 không có kẽ hở chống được khả năng xâm nhập của bụi bẩn và nước, độ bền gần như tuyệt đối.

Bảo hành: trọn đời (3 năm đầu 1 đổi 1; những năm sau bảo trì, sửa chữa)

Mong rằng bài viết trên đã giúp quý vị hiểu đúng về ý nghĩa đằng sau cái tên solar light. Qua đó tránh được chiêu trò của các gian thương, mua nhầm sản phẩm trôi nổi kém chất lượng. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin hay cần tìm mua các sản phẩm XENON solar light chính hãng. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường link website. Hoặc gọi ngay đến số hotline sau để được nhân viên tư vấn thêm.

Related Post