Home Tin Tức & Sự Kiện Ma trận thương hiệu đèn Solar Light thật giả lẫn lộn – XENON thì sao?!

Ma trận thương hiệu đèn Solar Light thật giả lẫn lộn – XENON thì sao?!

Ma trận thương hiệu đèn Solar Light thật giả lẫn lộn – XENON thì sao?!

Thị trường mua bán các sản phẩm đèn Solar Light. Hiện nay có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Bởi có vô số thương hiệu và trong đó XENON cũng không phải là ngoại lệ. Giữa một thị trường hàng, kém chất lượng bát nháo như vậy làm thế nào để khách hàng nhận diện và lựa chọn được sản phẩm chính hãng XENON solar light. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề ngay sau đây!

Ma trận thương hiệu đèn Solar Light thật giả lẫn lộn – XENON thì sao?!

1. XENON mách bạn ma trận thương hiệu đèn Solar Light thật giả lẫn lộn – XENON thì sao?!

Đứng trước nhu cầu cao của thị trường cũng như tính cạnh tranh giữa các thương hiệu. Hiện nay thực trạng lẫn lộn thương hiệu không còn quá mới mẻ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, có không ít khách hàng vẫn trở thành nạn nhân của tình trạng này. Khiến cho người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được đâu là đèn Solar Light của thương hiệu XENON.

Ma trận thương hiệu đèn Solar Light thật giả lẫn lộn – XENON thì sao?!

Một số cách thức mà những thương hiệu không uy tín thường “dở bài” như:

 • Những chiêu trò quảng cáo quá đà
 • Nhằm tăng sức cạnh tranh nên nhập khẩu linh kiện kém chất lượng hoặc tự sản xuất, không rõ nguồn gốc xuất xứ
 • Mức giá rẻ bèo
 • Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể để ý những sản phẩm đến từ thương hiệu không uy tín thường trên bao bì không có in tem nhãn bảo hành, thái độ khó chịu hay thờ ơ khi sản phẩm xảy ra vấn đề, đưa ra nhiều lý do hoặc thậm chí đổ lỗi cho cách sử dụng của khách hàng; phủi bỏ trách nhiệm…

Hậu quả để lại tới người tiêu dùng không chỉ ảnh hưởng tới tiền bạc, thời gian. Mà đôi khi còn đe dọa tới sự an toàn khi sử dụng. Do đó, để lựa chọn được đâu là đèn Solar Light của XENON. Thì người tiêu dùng cần phải tìm hiểu rõ các thông tin của sản phẩm cũng như thương hiệu, công ty sản xuất. Điều này không chỉ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt mà còn đúng giá sản phẩm.

Ma trận thương hiệu đèn Solar Light thật giả lẫn lộn – XENON thì sao?!

2. Cách nhận diện được đâu là đèn XENON Solar Light

Trước tình hình thực tế “vàng thau lẫn lộn”. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình cũng như góp phần đẩy lùi tình trạng thương hiệu không uy tín hiện nay. Cách tốt nhất và thiết thực nhất đó chính là người tiêu dùng cần bỏ túi ngay những bí quyết hữu ích ngay sau đây khi lựa chọn mua đèn XENON Solar Light:

Ma trận thương hiệu đèn Solar Light thật giả lẫn lộn – XENON thì sao?!

Bí quyết lựa chọn đèn XENON solar light uy tín chất lượng

 • Không mua những sản phẩm có mức giá quá rẻ. Bởi thông thường giá cả sẽ đi đôi với chất lượng. Khi giá quá rẻ khó có thể đảm bảo được nguồn gốc của sản phẩm này có rõ ràng hay không. Trường hợp này cũng ứng với quan niệm xưa của người tiêu dùng “của rẻ thường là của ôi”.
 • Sản phẩm phải có đầy đủ tem nhãn bảo hành hiển thị thông tin một cách rõ ràng
 • Tem chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn được dán trên bao bì và sản phẩm
 • Chế độ bảo hành sản phẩm từ 2 – 5 năm tùy vào từng loại sản phẩm mà khách hàng lựa chọn
 • Chỉ mua sản phẩm tại cửa hàng chính hãng, đại lý để đảm bảo chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ tốt nhất
 • XENON solar light cam kết khi khách hàng mua sản phẩm. Nếu trong thời gian bảo hành sản phẩm bị hư hỏng hay gặp vấn đề liên quan tới kỹ thuật sẽ được đổi sản phẩm 100% chính hãng trong năm đầu tiên. Trong năm thứ hai bảo hành sản phẩm được sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật. Hoặc thay thế linh kiện trong thời gian nhanh chóng cũng như làm việc nhiệt tình.
 • Với dòng sản phẩm cao cấp của XENON solar light thời gian bảo hành. Và đổi trả sẽ tăng tùy thuộc vào từng dòng hàng.

Qua những phản ảnh về tình trạng lẫn lộn thương hiệu trên cũng như những thông tin về phân biệt được đèn XENON Solar Light chính hãng. Chúng tôi hy vọng đã phần nào có thể giúp khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm để từ đó không trở thành nạn nhân của tình trạng này

Related Post