Home Tin Tức & Sự Kiện Thị trường thật giả lẫn lộn XENON mách bạn hàng Solar Light chính hãng - chuẩn không cần chỉnh

Thị trường thật giả lẫn lộn XENON mách bạn hàng Solar Light chính hãng – chuẩn không cần chỉnh

Thị trường thật giả lẫn lộn XENON mách bạn hàng Solar Light chính hãng – chuẩn không cần chỉnh

Tâm lý khi mua hàng của người tiêu dùng đa phần đều muốn chọn mua chính hãng. Và việc chọn mua đèn Solar Light đến từ nhà XENON cũng không là một ngoại lệ. Bởi việc chọn dùng một sản phẩm của các thương hiệu uy tín. Vừa giúp đảm bảo được chất lượng về lâu dài vừa nhận được các chính sách chăm sóc hậu mãi tối ưu. Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao biết được đâu là nguồn cung uy tín trên thị trường thật giả lẫn lộn như ngày nay.

Do đó, trong bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin đặc điểm liên quan đến sản phẩm XENON Solar Light để quý vị tiện tham khảo.

Thị trường thật giả lẫn lộn XENON mách bạn hàng Solar Light chính hãng - chuẩn không cần chỉnh

1. Hiểu đúng về cái tên XENON Solar Light để chọn được mặt hàng chính hãng, chất lượng

Thông thường khách hàng khi tìm mua các loại đèn mặt trời hay mặc định solar light là tên gọi của thương hiệu chính hãng. Nhưng sự thật là trên thị trường không hề có một nhà sản xuất nào đặt tên như vậy cả. Ý nghĩa thật đằng sau cái tên Solar Light chỉ đơn giản là nhà sản xuất gắn mác theo tên ngành sản phẩm. Thực tế solar light sang tiếng việt là đèn mặt trời.

Hiện nay, đa số các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này trong đó có XENON đều cho đính kèm tên thương hiệu của mình ở mặt sau mỗi thành phẩm cùng Solar Light. Cách đặt tên này vừa tạo được uy tín vừa tránh bị lầm lẫn với các mặt hàng trôi nổi vừa đảm bảo chỉ đúng mục đích sử dụng sản phẩm.

Qua đó cũng có thể thấy dòng chữ solar light trên sản phẩm không có ý nghĩa về mặt chất lượng. Chính tên nhà sản xuất mới giúp quý vị đảm bảo được điều đó.

Thị trường thật giả lẫn lộn XENON mách bạn hàng Solar Light chính hãng - chuẩn không cần chỉnh

2. Khi mua đèn Solar Light chuẩn thương hiệu XENON khách hàng được đảm bảo điều gì?

a. XENON Solar Light – chất lượng từ nguyên liệu đến khâu gia công, sản xuất

XENON cam kết với khách hàng của mình toàn bộ sản phẩm đều được hãng trực tiếp lắp ráp không thông qua trung gian. Mặt trước làm bằng kính cường lực cao cấp (đèn XENON Solar Light loại 1) hoặc nhựa ABS (đèn deluxe) vừa đảm bảo được độ bền vừa cho khả năng chiếu sáng tối ưu nhất.  Vỏ bọc mặt sau sử dụng nhựa ABS hoặc chất liệu nhôm có phủ lớp sơn tĩnh điện. Chất liệu này không chỉ giúp chống nước, tản nhiệt tốt mà còn giảm hao hụt điện trong quá trình nạp và tiêu thụ điện.

Ngoài ra con chip led được ứng dụng cho các sản phẩm của XENON Solar Light 100% là hàng có tên tuổi rõ ràng như samsung, philips, panasonic,…

Thị trường thật giả lẫn lộn XENON mách bạn hàng Solar Light chính hãng - chuẩn không cần chỉnh

b. Chế độ bảo hành hấp dẫn

Dịch vụ bảo hành luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi chọn mua sản phẩm và cũng là minh chứng cho uy tín của thương hiệu. Vì vậy, nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng được thuận lợi, an tâm nhất XENON Solar Light đã đưa ra các chính sách bảo trì và sửa chữa với từng loại đèn như sau:

  • Chế độ bảo hành đèn XENON Solar Light loại 1: 2 năm (năm đầu 1 đổi 1 – năm 2 bảo trì, sửa chữa)
  • Chế độ bảo hành đèn pha XENON Solar Light cao cấp loại deluxe: 3 năm (2 năm đầu 1 đổi 1- năm thứ 3 hỗ trợ sửa chữa)
  • Chế độ bảo hành đèn pha XENON Solar Light cao cấp loại premium: trọn đời (3 năm đầu 1 đổi 1; những năm sau bảo trì, sửa chữa)

Mặt hàng solar light trên thị trường không thiếu nhưng cũng không dễ để chọn mua được một chiếc đèn chất lượng. Vì vậy, hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh và tìm mua những sản phẩm đến từ các nhãn hàng uy tín, có thâm niên trong nghề để đem lại quyền lợi tốt nhất cho bản thân. Nếu quý vị vẫn còn bất kỳ thông tin nào cần giải đáp về XENON Solar Light thì có thể gọi ngay đến số hotline sau, để được đội ngũ nhân viên tận tình phục vụ.

Thị trường thật giả lẫn lộn XENON mách bạn hàng Solar Light chính hãng - chuẩn không cần chỉnh

Related Post