Home Uncategorized Thời gian bảo hành XENON solarlight có gì đặc biệt?

Thời gian bảo hành XENON solarlight có gì đặc biệt?

Thời gian bảo hành XENON solarlight có gì đặc biệt?

Thời gian bảo hành là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm XENON solar light. Đây không chỉ đơn thuần là một con số mà thời gian bảo hành chính là lời cam kết chân thực về chất lượng và sự đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng. Vậy rốt cuộc XENON solar light có chế độ bảo hành đặc biệt thế nào? Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây!

Thời gian bảo hành XENON solarlight

1. Thông tin chi tiết về thời gian bảo hành của XENON solarlight

Hiện tại, XENON solar light có 3 loại sản phẩm là sản phẩm loại 1, loại Delux và loại Premium. Và thời gian bảo hành được áp dụng cho từng loại như sau:

  • Loại 1: Bảo hành 3 năm (1 đổi 1 trong năm đầu tiên; 2 năm sau bảo trì, sửa chữa)
  • Loại Delux: Bảo hành 3 năm (2 năm đầu 1 đổi 1; năm 3 bảo trì, sữa chữa)
  • Loại Premium: Bảo hành trọn đời (3 năm đầu 1 đổi 1; sau đó bảo trì, sữa chữa).

Thời gian bảo hành XENON solarlight

Cụ thể, điều khoản bảo hành được áp dụng như sau:

  • Bảo hành sản phẩm đèn Solar light được cung cấp bởi nhà sản xuất XENON trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam
  • Bảo hành sản phẩm đèn Solar light được phân phối qua hệ thống đại lý và cửa hàng bán lẻ được ủy quyền bởi XENON hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam
  • Chính sách đổi mới, sửa chữa có thể được thực hiện bởi kỹ thuật viên của XENON hoặc các đơn vị do XENON ủy quyền
  • Khách hàng cần cung cấp phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng. (từ XENON hoặc từ đại lý, cửa hàng được ủy quyền). Khi quý khách có nhu cầu thực hiện bảo hành sản phẩm trong thời gian quy định.

Thời gian bảo hành XENON solarlight

2. Thời gian bảo hành XENON solarlight có ý nghĩa gì?

Khi mua hàng bạn quan tâm đến điều gì? Chất lượng, giá thành, thiết kế? Hầu như sẽ có người quan tâm đến thời gian bảo hành, cũng có người không đặt nặng. Tuy nhiên, riêng với lĩnh vực điện năng lượng mặt trời nói chung và dòng sản phẩm XENON solar light nói riêng, thì yếu tố bảo hành giữ vai trò quan trọng và được khách hàng đặt lên hàng đầu. Bởi thời gian bảo hành chính là:

a. Lời khẳng định chất lượng từ XENON solarlight

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời kém chất lượng. Thậm chí đã từng xảy ra nhiều trường hợp, gian thương mang đèn “rởm” đội mác hàng chất lượng rao bán với giá cao tại một số vùng nông thôn. Thế nên, một bộ phận khách hàng hiện nay dường như đã mất lòng tin với đèn mặt trời.

Để chứng minh chất lượng thực của các sản phẩm đèn solar light và thương hiệu XENON thì yếu tố thời gian bảo hàng chính bằng chứng thiết thực nhất. XENON hoàn toàn cam kết về chất lượng của đèn XENON solar light, chính sách bảo hành 1 đổi 1, bảo trì dài hơn, thận chí là trọn đời chính là minh chứng rõ nhất.

Thời gian bảo hành XENON solarlight

b. XENON solarlight – cam kết rủi ro cho khách hàng

“Lỡ mua về một thời gian, đèn bị hỏng thì kêu ai?”. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến khách hàng còn tỏ ra dè chừng trước các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời. Khách hàng đôi khi không đủ chuyên môn để nhận định rằng sản phẩm đó có chất lượng hay không và những lời giới thiệu quảng cáo dường như cũng không thể khiến khách hàng đặt lòng tin. Lúc này, thời gian bảo hành 1 đổi 1, bảo trì thời gian dài sẽ là lời cam kết rủi ro cho khách hàng. Từ đây, khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm XENON solarlight.

So với các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay thì thời gian bảo hành của XENON solarlight là những con số thực sự ấn tượng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đèn Solarlight. Bởi nếu chúng xảy ra bất kỳ điều gì không đúng với lời cam kết. Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách bảo hành ngay và luôn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất!

Related Post