Home Tin Tức & Sự Kiện XENON Solar Light - ra đời từ những bức thiết thị trường

XENON Solar Light – ra đời từ những bức thiết thị trường

XENON Solar Light – ra đời từ những bức thiết thị trường.

Việc sử dụng nguồn ánh sáng xanh từ đèn mặt trời đang trở thành xu hướng mới. Tuy nhiên, đi cùng với xu hướng đó lại là những vấn đề tồn đọng trong khâu chất lượng và giá thành. Xuất phát từ những nỗi lo về một thị trường bát nháo, XENON Solar Light ra đời, mang đến nguồn hàng chất lượng như đúng kỳ vọng, xua tan mọi nỗi lo bấy lâu của người dùng.

XENON Solar Light - ra đời từ những bức thiết thị trường

2 điểm giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về XENON Solar Light.

1. Thị trường kỳ vọng gì ở một chiếc solar light – đèn mặt trời?

Là người tiêu dùng, móc ví tiền để mua một sản phẩm, việc kỳ vọng vào chất lượng là điều hiển nhiên. Bởi chẳng có ai muốn “vứt tiền qua cửa sổ”. Đặc biệt đối với các sản phẩm thiết bị dễ xảy ra rủi ro như đèn mặt trời.

Tuy nhiên, thật không may là thị trường đèn mặt trời có vẻ như không đủ điều kiện đảm bảo cung cấp một nguồn hàng chất lượng theo đúng ý muốn người dùng. Bởi qua nhiều năm xuất hiện trên thị trường, hàng mẫu mã đẹp, chất lượng tồi lại cứ tràn lan. Người dùng cũng dần mất đi kỳ vọng về một thị trường chất lượng.

Nhưng nếu cứ ôm dồn và đổ lỗi chung cho toàn bộ thị trường thì cũng thật oan ức cho các đơn vị làm ăn uy tín. Tuy nhiên, quả thật là người tiêu dùng đã nhìn các đơn vị bán đèn năng lượng nói chung với một ánh mắt khác đi, dè chừng hơn. Do có một số đơn vị vì lợi nhuận mà không màng tới quyền lợi người dùng.

XENON Solar Light - ra đời từ những bức thiết thị trường

Một chiếc đèn solar light cao cấp phải đảm bảo được các yếu tố:

  • Khả năng chống nước, chống va đập, chống bụi bẩn cao.
  • Được làm từ chất liệu “xịn”, bền.
  • Tuổi thọ lâu dài.
  • Đạt chỉ tiêu quốc tế về chất lượng.
  • Hoạt động bền bỉ, đúng công suất.
  • Mang tới nguồn sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Những vấn đề tồn đọng hiện nay, chủ yếu là liên quan tới chất lượng của sản phẩm. Vẻ ngoài có thể được đảm bảo, nhưng bên trong lại kém cạnh. Dễ hỏng hóc, dễ khiến người tiêu dùng bực mình.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị cũng chẳng có lấy một lời đảm bảo và cam kết về quá trình hoạt động sau này. Giống với kiểu “sáng hay không sáng mặc bay”. Một khi đã bỏ tiền ra là không thể lấy lại được.

XENON Solar Light - ra đời từ những bức thiết thị trường

2. XENON Solar Light – ra đời từ những bức thiết thị trường đĐập tan mọi hoài nghi về một thị trường đèn mặt trời bất ổn

Ra đời từ những lời đồn đại và hoài nghi về thị trường đèn mặt trời. XENON Solar Light cũng chịu không ít tai tiếng. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực chứng minh XENON solar light khác với phần còn lại. Người dùng  hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm và chúng tôi. Mặc dù giá thành không được rẻ như các đơn vị khác. Tuy nhiên, chất lượng luôn đứng đầu, phù hợp với giá thành. Chúng tôi đảm bảo 100% các linh kiện được nhập khẩu từ các nước có ngành điện mặt trời phát triển vượt bậc. Áp dụng công nghệ mới nhất vào việc lắp ráp và sản xuất. Đồng thời đảm bảo, thiết bị phải trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt mới đến được với người dùng.

Sở hữu thiết bị đèn mặt trời Solar Light của XENON. Thứ người dùng nhận được chính là chất lượng sản phẩm, nhiều hơn nữa là giá trị của niềm tin. Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên đầu, lợi nhuận chỉ đứng thứ hai.

XENON Solar Light - ra đời từ những bức thiết thị trường

Song, đi cùng với những sản phẩm 100% chính hãng, chất lượng cao. XENON Solar Light cũng đập tan mọi hoài nghi về đèn kém chất lượng với những chính sách bảo hành và hậu mãi như sau:

  • Tất cả các sản phẩm mà đơn vị chúng tôi cung cấp đều được hưởng chính sách bảo hành trong nhiều năm. Một đổi một nếu phát hiện lỗi kỹ thuật trong vòng 1 năm đầu. Đến năm thứ 2 áp dụng chính sách sửa chữa.
  • Dịch vụ hậu mãi: sau lắp đặt, khách hàng vẫn sẽ được tư vấn nhiệt tình.

XENON Solar Light ra đời trong bối cảnh thị trường bất ổn trong những năm qua. Nhưng cũng đã giải quyết được những nỗi lo về đèn mặt trời kém chất lượng. Song, sau quá trình phát triển, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công và thành công lớn nhất chính là lấy lại được niềm tin của quý khách hàng!

Related Post